10 Gợi Ý Quà Tặng Thú Vị Từ Các Local Brand: Trẻ & Chất - Phần 1

10 Gợi Ý Quà Tặng Thú Vị Từ Các Local Brand: Trẻ & Chất - Phần 1

Cuối tuần vừa rồi, cuối tuần cuối cùng của năm 2020. Tụi mình đã tham gia Lô Cồ Art Market - sự kiện Hội chợ siêu xịn siêu vui tập trung hơn 40 vendors xịn sò lắm à.

Mình tranh thủ đi 1 vòng, không kịp lượn hết tất cả các gian hàng. Nhưng kịp thu thập được 10 gợi ý quà tặng cho các bạn tham khảo nè. Chất lượng bao đẹp, Thiết kế bao chất, Giá cả thì phải chăng và founder toàn trai xinh gái đẹp í! 

Bắt đầu nhé!

1. Vớ NEAT Socks. Vớ là món trai gái 3D đều dùng và dùng được quanh năm nên là khi không biết chọn gì làm quà thì cứ vài đôi với là an toàn nhất. Ở NEAT cực nhiều màu, cực nhiều hoa văn nha, cổ cao, cổ ngắn đều có. 

Giá: ~ 70k/ đôi. Thỉnh thoảng hay có sales off nữa!

Link website: https://neatsocks.co/collections/all

2. Cây xanh & chậu từ Đúc Concept. Một món qùa phù hợp với mọi ngữ cảnh khác. Điểm nổi bật ở Đúc là chậu được thiết kế theo phong cách minimalism nên kiểu đặt cái chậu ở không gian nào cũng hợp í.

Link website: https://www.facebook.com/ducconcept

3. Nến thơm từ 5homesy Decor. Mới chỉ ra mắt 4 mùi nhưng mùi nào chất mùi nấy! Mùi thơm rất sang và dễ chịu. Lan toả mạnh nhưng không bị nồng gắt. Rất tinh tế!

Giá: 220k hủ nến 30h. Thơm lắm ạ!

Link facebook: https://www.facebook.com/5homesy

4. Sách từ NXB Du Bút. Những cuốn sách nghe tên thôi đã thấy đầy mộng mơ và xinh đẹp như tưới tắm cả tâm hồn rồi í. Cuốn mới nhất là Thị Trấn Hoa Mười Giờ, nghe mộng mơ quá phải không cả nhà! Ở đây cũng xuất bản cuốn "Ê Có Khi Nào" của anh Sói Ăn Chay nữa đó. Ngoài ra, có cả Merch đa dạng lắm từ nam châm đất sét, huy hiệu, dây đeo bảng tên...

5. Pin đất sét handmade cute & lầy lội từ __trblmkr. Những chiếc pin cài xinh xắn lắm luôn í, và có những mẫu cũng lầy lắm luôn.

Tìm hiểu thêm ở IG của nghệ nhân trẻ ở đây nha: https://www.instagram.com/__trblmkr/

Phần 1 đến đây là hết rồi, chờ nhiều điều thú vị từ phần 2 nghen! 

 

 

← Bài trước Bài sau →
Chat hỗ trợ
Chat ngay

Theo dõi Saigonir trên instagram nhé

@saigonir.vietnamsouvenir