10 Gợi Ý Quà Tặng Thú Vị Từ Các Local Brand: Trẻ & Chất - Phần 2

10 Gợi Ý Quà Tặng Thú Vị Từ Các Local Brand: Trẻ & Chất - Phần 2

Nếu phần 1 là tập hợp những món quà khá "unisex" thì phần 2 này cho mình thiên vị gợi ý các món quà dành cho các cô nàng nhé!

6. Khung hoa ép khô Wildflower the Framed. Những bông hoa, lá, cỏ cây được ép khô và đính lên khung tranh kính thật sự làm tan chảy những cô nàng yêu sự lãng mạn và ngọt ngào đó. Tranh có thể được treo lên tường hoặc đặt trên bàn làm việc sẽ là món decor vô cùng ấn tượng và là món quà làm cho các nàng "crush" rung rinh đó. 

7. Miniature Pea's Space. Giới thiệu với mọi người thế giới miniature mê hoặc từ Pea's Space nhé! Những món ăn Âu-Á, những vật dụng hàng ngày được làm nhỏ xíu xíu nằm gọn trong lòng bàn tay xinh xắn lắm. 

8. Khăn/ túi phi Có Gì Đâu. Có Gì Đâu là một brand chuyên về khăn/ túi vải. Điểm đặc biệt của Có Gì Đâu đến từ những artwork đặc tả những điều "khó nói" của phụ nữ. Mặc dù là điều khó nói nhưng đối với Có Gì Đâu thì những điều đó "có gì đâu" thậm chí là rất nghệ thuật nữa là đằng khác. Đây chắc chắn sẽ là một món quà gây ấn tượng mạnh với những cô nàng hơi cá tính đó!

9. Tượng đất sét WeirdoPotato Studio. Ở đây có cả những tượng có sẵn theo chủ đề và customize theo yêu cầu khách. Xinh vô đối luôn các bạn ơi! 

10. Tạp dề Ngói. Một chiếc tạp dề chăm chút từ vải vóc đến đường may sẽ là một món quà không thể tuyệt vời hơn dành cho những cô nàng Yêu Bếp 

 

Bài sau →
Chat hỗ trợ
Chat ngay

Theo dõi Saigonir trên instagram nhé

@saigonir.vietnamsouvenir