5 gợi ý quà tặng cho người nước ngoài

5 gợi ý quà tặng cho người nước ngoài

Nếu bạn không có nhiều thời gian tìm hiểu và chuẩn bị thì đồ ăn (chế biến sẵn) và quà lưu niệm là 2 lựa chọn an toàn nhất.

Cùng xem qua một số gợi ý về đồ ăn và qùa lưu niệm bên dưới nhé!

  1. Cafe Việt Nam

Những năm gần đây, “cafe sữa đá” của Việt Nam xuất hiện trên rất nhiều tạp chí và bản tin quốc tế làm cho người nước ngoài vô cùng tò mò và háo hức về món đồ uống “fusion” này. Cũng đã có rất nhiều người nước ngoài bị chinh phục bởi hương vị đậm đà và độc đáo của cafe Việt Nam. Hơn nữa, hầu hết các quốc gia đề có thói quen bắt đầu buổi sáng bằng 1 ly cafe. Chính vì vậy một gói cafe Việt Nam là món quà thực sự thiết thực và thú vị. Nhưng lưu ý, nếu chọn cafe pha phin thay vì cafe hoà tan thì phải tặng thêm cả chiếc phin từ Việt nam nữa nhé vì kiếm một chiếc phin pha cafe ở nước ngoài không dễ dàng xíu nào!

 

  1. Hạt điều

Hạt điều Việt Nam có rất nhiều ưu điểm: dinh dưỡng cao, hương vị ngọt giòn dễ ăn, phù hợp với mọi lứa tuổi, phù hợp với cả người châu Á và Âu Mỹ và hiện có rất nhiều khẩu vị cho khách hàng lựa chọn. Chỉ cần lựa chọn đúng khẩu vị hợp với người nhận (cay/ không cay, mặn/ không mặn…) là có ngay món quà thiết thực rồi!

 

  1. Nam châm hít tủ lạnh

Nam châm hít tủ lạnh mang hình ảnh đặc trưng của một quốc gia là món quà lưu niệm phổ biến nhất trên thế giới. Hầu như ai đó đi du lịch về cũng tìm mang về nhà một nam châm về thành phố mà họ vừa đến. Người ta dùng nó để đính các giấy memo ghi chú/ ghi công thức nấu ăn lên tủ lạnh. Có người thì dùng để trang trí cánh cửa tủ lạnh. Còn có những người mê đến nỗi sưu tập hàng ngàn nam châm lưu niệm về những nơi mình đã đi qua. Chính vì vậy một vài chiếc nam châm lưu niệm về Việt Nam là món quà làm cho người nhận vô cùng phấn khởi đó.

Bạn có thể tham khảo Bộ sưu tập nam châm hít tủ lạnh Việt Nam chất liệu PVC của Saigonir ở đây. Bộ sưu tập nam châm Saigonir có gần 30 mẫu sản phẩm với chủ đề về đất nước, con người, cảnh đẹp, món ăn Việt Nam.

  1. Huy hiệu cài áo/ túi (pin)

Ngoài nam châm hít tủ lạnh, người nước ngoài còn có sở thích sưu tập huy hiệu kim loại mang hình ảnh khác nhau. Huy hiệu có tính ứng dụng cao, có thể đính lên túi tote, áo, nón… như một phụ kiện thời trang cá tính. Hay một chiếc huy hiệu hình quốc kỳ một quốc gia đính trên ba lô là một hình ảnh rất phổ biến của những người bạn đam mê du lịch.

Bạn có thể tham khảo Bộ sưu tập huy hiệu Việt Nam của Saigonir ở đây

  1. Quả cầu tuyết

Quả cầu tuyết là món quà tặng cho người nước ngoài lý tưởng, đặc biệt là vào dịp Giáng sinh. Một quả cầu tuyết lung linh sẽ làm siêu lòng bất cứ người bạn khó tính nào.

Bạn có thể tham khảo Bộ sưu tập quả cầu tuyết của Saigonir ở đây Bộ sưu tập quả cầu tuyết của Saigonir có 9 mẫu đa dạng chủ đề cho các bạn lựa chọn. 

Hạt điều và cafe các bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại bất cứ siêu thị gần nhà nào. Còn các sản phẩm quà lưu niệm cho người nước ngoài của Saigonir có bán online ship toàn quốc. Bạn chỉ cần order trên website/ fanpage/ Shopee/ Tiki đều có sản phẩm của Saigonir.

Chúc các bạn tìm được món quà ưng ý nhé!

← Bài trước
Chat hỗ trợ
Chat ngay

Theo dõi Saigonir trên instagram nhé

@saigonir.vietnamsouvenir